GIÁ THÔ 3.200.000 Đ/M2 ĐẾN 3.500.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 7,5 TRIỆU Đ/M2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiết kiệm chi phí

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu phù hợp cho những hộ gia đình có thu nhập thấp và những cặp vợ chồng trẻ chưa có điều kiện kinh tết và điều kiện kinh tế chưa ổn định. Ưu điểm của những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu là tiết kiệm được chi phí xây dựng mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng của các hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để xây dựng được một căn nhà cấp 4 giá rẻ dưới 100 triệu ở nông thôn đòi hỏi gia chủ phải có kinh nghiệm tốt trong việc lập kế hoạch, phân bổ chi phí hợp lý, đồng thời tự thực hiện một số công đoạn thi công để tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Đối với những người có nguồn thu nhập thấp thì việc sở hữu một căn nhà dù là nhỏ cũng là niềm mơ ước. Vậy làm sao để sở hữu một căn nhà cấp 4 đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh sống của hộ gia đình trong điều kiện kinh tế hạn hẹp, xin mời các bạn độc giả cùng tham khảo nội dung bài viết hôm nay.

Lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Không quá khó nếu bạn có dự định xây dựng một căn nhà cấp 4 chỉ với kinh phí trên dưới 100 triệu. Những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ này không những phải đáp ứng được tiêu chí về mặt chi phí xây dựng, thẩm mỹ mà công năng cũng phải đáp ứng, phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Để có thể sở hữu được một căn nhà cấp 4 với mức chi phí chỉ với 100 triệu, gia chủ cần phải có kế hoạch tính toán về các loại vật liệu cần sử dụng và chi phí, chi phí nhân công xây dựng, dự trù chi phí phát sinh…

Dưới đây là một ví dụ cách tính chi phí xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu ở nông thôn:

Tổng chi phí – Sắt làm xà gồ loại 4 – 8 15mm: 6 cây 6m: 1.500.000vnđ

Tổng chi phí  – Sắt phi 14 và phi 6: 3.402.000vnđ

Tổng chi phí  – Đinh 5 và thép buộc: 130.000vnđ

Tổng chi phí  – Xi măng Nghi Sơn PCB40 khối lượng 70 bao x 82:  5.740.000vnđ

Tổng chi phí  – Gạch loại 2 khối lượng 8000v x 1500: 12.000.000vnđ

Tổng chi phí  – Đá 1 x 2 khối lượng 1 xe 2,5 tấn: 420.000vnđ

Tổng chi phí  – Đá chẻ: 1.200.000vnđ

Tổng chi phí  – Ống nước Phi 90: 1.224.000vnđ

Tổng chi phí  – Công thợ: 500.000/m2:  22.500.000vnđ

Tổng chi phí  – Bi hầm cầu: 1.250.000vnđ

Tổng chi phí  – Gạch men + bồn cầu và bồn rửa chén: 10.025.000vnđ

Tổng chi phí  – Bột chà ron, phụ kiện bắt nước máy: 865.000vnđ

Tổng chi phí  – Chổi quét vôi + keo chống thấm bên ngoài: 100.000vnđ

Tổng chi phí  – Cát xây nhà:  4.300.000vnđ (Cụ thể cát xây khoảng: 400K/ xe + Cát tô: 550K/xe)

Tổng chi phí  – Đá ốp bếp: 1.400.000vnđ

Tổng chi phí  – Công trét bột: 300.000vnđ (Gặp thợ giỏi thì trét trong vòng 1 ngày – sơn bạn có thể tự lăn)

Tổng chi phí  – Vật tư sơn: 1.600.000vnđ

Tổng chi phí  – Phong bì để cái nhà thành hình hài: 1.000.000vnđ

Tổng chi phí  – Cửa (Chính, sổ, thông phòng, WC): 5.000.000vnđ

Tổng chi phí  – La phong thạch cao: 5.400.00vnđ

Tổng chi phí  – Rèm cửa: 2.600.000vnđ

Tổng chi phí  – Tôn màu 3kg (loại 3.5 zem 11 sóng) khối lượng 5 tấm giá x 72K + keo:  4.373.000vnđ

Tổng chi phí  – Điện: 1.500.000vnđ + công nhà tự bắt.

Tổng chi phí  – Xe chở sắt + coi thầy cất nhà và ăn nhậu thợ thầy, đồ cúng …. khoảng:  2.000.000vnđ​​

Tổng chi phí dự toán: 89.850.544vnđ + một số đồ nội thất cần sắm sửa thì cũng tầm 100.000.000vnđ

Lưu ý! Thông tin cách tính chi phí trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mức chi phí xây dựng phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: đơn giá nhân công và đơn giá vật tư tại thời điểm xây dựng, công năng từng căn nhà, phong cách thiết kế, vị trí xây dựng…

Vì vậy, nếu giá chủ có người thân hoặc người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng có thể liên hệ để nhờ giúp đỡ, hỗ trợ, đảm bảo nhà hoàn thiện trong mức chi phí cho phép.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Những điều kiện để gia chủ có thể xây dựng được một căn nhà cấp 4 đẹp chi phí rẻ 100 triệu

Nếu muốn xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu thì dịch vụ xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện hoặc dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ không phù hợp bởi mức chi phí có thể cao hơn. Vì vậy, gia chủ chỉ có thể sử dụng hình thức thuê nhân công, tận dụng nguồn lực trong gia đình hoặc bạn bè người thân, đồng thời tự thực hiện một số công đoạn thi công đơn giản.

Khi xây dựng nhà cấp 4 giá 100 triệu, gia chủ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

  • Công năng căn nhà đơn giản: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 tolet. Vừa đủ sử dụng cho cặp vợ chồng mới hoặc những gia đình ít thành viên. Không nên xây quá nhiều phòng sẽ làm tăng chi phí xây dựng.
  • Địa điểm xây dựng ở nông thôn: Khu vực nông thôn sẽ thích hợp để xây dựng những căn nhà cấp 4 giá rẻ bởi chi phí nhân công lẫn vật tư đều rẻ hơn thành thị. Với mức sống ở thành thị cao hơn thì những mẫu nhà ống mới phù hợp.
  • Kiểu thiết kế: Lựa chọn kiểu thiết kế cơ bản, tránh những kiến trúc rườm rà, phức tạp, nên sử dụng mái tôn thay vì mái ngói để tiết kiệm chi phí.
  • Chọn thời điểm xây dựng phù hợp: Đầu năm nguồn nhân công khá rẻ, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để xây dựng nhà cửa giá rẻ.
  • Vật liệu xây dựng: Nên lựa chọn các loại vật liệu trung bình, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và độ bền. Tránh chọn các loại vật tư có mức giá quá cao, bên cạnh đó cần tính toán khối lượng vật tư hợp lý, tránh thừa thiếu gây hao tổn kinh phí. Tận dụng vật tư nào còn tốt từ nhà cũ để tiết kiệm chi phí.
  • Tự xây dựng: Gia chủ thực hiện những công đoạn đơn giản, tận dụng nguồn lực người thân, gia đình và thuê thêm nhân công có kinh nghiệm để thực hiện những công đoạn phức tạp.
  • Nội thất cơ bản: Thiết bị nội thất nên mua các loại thiết bị cần thiết và cơ bản để tránh làm tăng chi phí.
Mẫu nhà nhỏ cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu được nhiều người quan tâm

Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 có thiết kế phù hợp với mức chi phí 100 triệu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo gia chủ, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà ưng ý:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu mái bằng kết hợp mái xéo, đơn giản

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà cấp 4 có sự kết hợp giữa mái bằng và mái xéo theo phong cách hiện đại với mức chi phí xây dựng chỉ 100 triệu ở nông thôn. Căn nhà vừa đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cơ bản và kiểu thiết kế cũng rất ấn tượng và độc đáo.

Với mẫu nhà này, gia chủ có thể bố trí thêm gác lửng hoặc tận dụng phần mái nhà để làm sân phơi hiệu quả. Mẫu nhà này vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí lại sở hữu một căn nhà ấn tượng, cuốn hút không thua kém mẫu nhà hiện đại nào.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu có sự kết hợp giữa mái bằng và mái xéo

Tham khảo thêm thông tin liên quan: mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu mái bằng

Đây là dạng nhà mái bằng có chiều sâu dài nên được bố trí chức năng sử dụng bao gồm: 2 phòng ngủ nhỏ gọn. Kiến trúc này hiện đang được nhiều người ưa thích và ngày càng phổ biến tại Việt Nam, ngôi nhà là tâm điểm với vẽ đẹp hiện đại, cho dù mặt tiền nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bao công năng, tiện nghi sử dụng hợp lý.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại, kết hợp cửa kính

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ bởi kiến trúc khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Mẫu nhà có sự kết hợp giữa cửa kính và cửa cuốn bên hông khá ấn tượng. Phần bố trí công năng khá hợp lý cho những hộ gia đình ít người, vừa đáp ứng công năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 2

Tiếp theo là mẫu thiết kế nhà hình chữ L có sân để xe, mang trong mình lối kiến trúc hiện đại với những hình khối độc đáo giúp cho căn nhà trở nên nổi bật hơn. Việc thiết kế nhà cấp 4 chữ L giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể và trong đó tận dụng tới da diện tích sử dụng, sự kết hợp với phần mái hiên dọc tạo được ấn tượng đẹp đối với người xem.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ 100 triệu phổ biến

Mẫu thiết kế này khá quen thuộc với phần mái thái truyền thống pha trộn hiện đại tạo được điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ căn nhà. Nhà cấp 4 mái thái đang rất phổ biến trong những năm qua và được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng bởi chúng vừa phù hợp với kinh tế lẫn điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ này rất phổ biến ở vùng nông thôn, vì nông thôn thường có diện tích đất rộng rãi. Tùy theo sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn kiểu nhà này đều rất hợp lý dành cho gia đình có từ 2 – 3 thành viên chung sống. Không gian khá bình yên kết hợp với phần mái ngói truyền thống, mang tới sự gần gũi với kiến trúc xưa của Việt Nam, nét đẹp đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế mái tôn kết hợp mái hiên nhỏ và cột trụ nhỏ ở mặt tiền thực sự gây ấn tượng cho nhiều nhìn. Tuy nhiên, do diện tích hạn hẹp nên chức năng sử dụng chỉ có 1 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu dành cho cặp vợ chồng hoặc gia đình có 4 người trở xuống. Phần mái màu xanh nghi tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình, kiến trúc thiên về thẩm mỹ rất cao. Đồng thời kết hợp những chậu cây cảnh treo trước hiện rất thân thiện với thiên nhiên, phần cửa màu xanh nổi bật trên nền tường trắng rất thơ mộng.

Nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác giá chỉ 100 triệu dưới đây sẽ là mẫu thiết kế phù hợp với tiêu chí hiện tại đối với gia đình bạn. Mẫu thiết kế này không thua kém gì những căn nhà phố hay nhà 2 tầng khác, đồng thời công năng sử dụng tuyệt vời cho những hộ gia đình có 4,5 thành viên và có thể bố trí được 3 phòng ngủ, sự tiện nghi và kinh phí đầu tư cũng vừa tầm kiểm soát.

Đây là mẫu nhà đẹp 100 triệu với thiết kế mái bằng lợp tôn giúp gia chủ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể, thời gian thi công nhanh chóng, chức năng sử dụng tương đối thoải mái. Đối với những gia đình có diện tích đất hạn hẹp về chiều ngang và sâu thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, căn nhà mang trong mình nét đẹp hiện đại và trở nên nổi bật nhờ vào cách thiết kế cửa kính, phần gác lửng bằng cửa kính giúp luôn lấy được ánh sáng vào bên trong nhà.

Mẫu nhà mái tôn hiện đại có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp giá rẻ 100 triệu mái tôn có thiết kế đơn giản

Đối với những gia đình có kinh phí hạn hẹp thì những mẫu nhà tiền chế giá rẻ, thậm chí dưới 100 triệu cũng rất được ưa chuộng. Ưu điểm của mẫu nhà này là thiết kế khá đơn giản, thi công nhanh chóng, chi phí rẻ, đẹp nhưng vẫn đảm bảo được công năng cho hộ gia đình hoặc các cặp vợ chồng mới kết hôn.

Mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ 1
Mẫu nhà mái tôn đẹp giá rẻ 2
Mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ 3

 

 

Đối với kinh phí khá thấp chỉ 100 triệu đồng rất khó để thể thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế theo ý mình, nhưng đổi lại bạn có thể tạo nên không gian sống thoải mái nhất dành cho gia đình bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và tài chính hiện có gia chủ nên lên kế hoạch rõ ràng trong việc thực hiện.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp tầm 100 triệu trên đây được chúng tôi sưu tầm nhầm mang tới tư liệu hữu ích đối với những người đang có nhu cầu (thông tin chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn phải cân nhắc trước khi thực hiện nhé!)

Tham khảo thêm những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu tại: https://kientructlt.com/mau-nha-cap-4-gia-re-200-trieu-cho-vo-chong-moi-cuoi/

Cần tư vấn thêm có thể liên hệ:

Công Ty Kiến Trúc TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://kientructlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi phí xây nhà ống 1 tầng 80m2 trọn gói những gì bạn cần biết

Chi phí xây nhà ống 1 tầng 80m2 trọn gói những gì bạn cần biết

Chi phí xây dựng một ngôi nhà là vấn đề được nhiều người quan tâm khi bắt đầu dự án...

Xem chi tiết
Thi công xây nhà trọn gói

Thi công xây nhà trọn gói

Thi công xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư giao toàn bộ cho nhà thầu xây...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà giá rẻ nhất năm 2023 và 2024

Dịch vụ xây nhà giá rẻ nhất năm 2023 và 2024

Việc sở hữu một ngôi nhà cho gia đình là điều mà ai cũng mong muốn. Với sự phát triển...

Xem chi tiết
Cách tính giá xây nhà trọn gói hướng dẫn chi tiết

Cách tính giá xây nhà trọn gói hướng dẫn chi tiết

Xây dựng một ngôi nhà là một quyết định quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Một trong những...

Xem chi tiết
Đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói tại HCM Mới nhất

Đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói tại HCM Mới nhất

Kiến Trúc TLT xin gửi đến quý khách hàng thông tin về đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói...

Xem chi tiết
Thiết kế thi công nhà phố trọn gói tại Kiến Trúc Xây Dựng TLT

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói tại Kiến Trúc Xây Dựng TLT

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Nhất là...

Xem chi tiết
Thi công Xây dựng nhà trên đất xéo có đẹp không?

Thi công Xây dựng nhà trên đất xéo có đẹp không?

Bài viết dưới đây Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM. Sẽ đưa ra một số ý tưởng cũng như...

Xem chi tiết
Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói tại Long An – Bình Dương – Đồng Nai

Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói tại Long An – Bình Dương – Đồng Nai

Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói tại Long An – Bình Dương – Đồng Nai. Cùng với...

Xem chi tiết
Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Tp Thủ Đức – HCM miễn phí GPXD

Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Tp Thủ Đức – HCM miễn phí GPXD

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp Thủ Đức - HCM Dịch vụ xây nhà trọn gói tai...

Xem chi tiết

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT: Thiết kế kiến trúc dân dụng và công nghiệp ở tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương – Thiết kế kiến trúc nhà ởThiết kế nội thất

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail