GIÁ THÔ 3.200.000 Đ/M2 ĐẾN 3.500.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 7,5 TRIỆU Đ/M2

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói chi tiết

Công Ty kiến Trúc TLT là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảng báo giá xây nhà trọn gói giá chỉ từ 4.800.000 VNĐ/m2 miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, khảo sát tận nơi, báo giá nhanh – chính xác, không bán thầu, không phát sinh chi phí, bàn giao nhà đúng tiến độ.

Hình thức xây nhà trọn gói hiện nay đang rất phổ biến, đặc biệt là đối với những gia chủ bận rộn hoặc không rành về các chủng loại vật liệu, giá thành, nơi thu mua uy tín,… thì đây là gói dịch vụ xây dựng hỗ trợ tốt nhất.

Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

“Xây nhà trọn gói là một hình thức xây dựng, trong đó chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình xây dựng nhà ở cho nhà thầu xây nhà trọn gói quản lý và thi công, từ những công đoạn đầu tiên là khảo sát, báo giá đến công đoạn cuối cùng là hoàn thiện và bàn giao, chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra quá trình xây dựng và chọn ngày đẹp để dọn về ở”

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình xây dựng như thiết kế, lập kế hoạch thi công, xin giấy phép xây dựng, mua sắm vật liệu xây dựng, xây dựng cơ bản, hoàn thiện và bàn giao dự án. Công ty xây dựng trọn gói sẽ tiến hành tất cả các công việc từ việc lên kế hoạch chi tiết, thực hiện các công đoạn xây dựng, kiểm tra chất lượng, quản lý dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định về quy trình xây dựng.

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ
Hoàn thiện nội thất phòng ngủ

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng tiết kiệm được thời gian cùng công sức trong việc tìm kiếm, đánh giá và quản lý nhiều nhà thầu riêng lẻ. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, mong muốn của mình, sau đó công ty xây dựng sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình và cam kết hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, chất lượng yêu cầu.

Dịch vụ xây nhà trọn gói cũng mang lại sự tiện lợi, đồng nhất trong quá trình xây dựng. Bằng cách làm việc với một đơn vị duy nhất, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tiến độ công trình, đồng thời giảm thiểu rủi ro giữa các nhà thầu khác nhau.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết công việc

Bảng báo giá xây nhà trọn gói là một phần quan trọng giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí xây dựng một ngôi nhà. Bảng báo giá được chuẩn bị bởi công ty Kiến Trúc TLT dựa trên thông tin chi tiết về yêu cầu của khách hàng cùng những yếu tố khác nhau liên quan đến ngôi nhà.

Đan sắt chuẩn bị đổ bê tông móng nhà
Đan sắt chuẩn bị đổ bê tông móng nhà

Trong bảng báo giá, thông tin về kích thước, vị trí, thiết kế, cấu trúc và vật liệu xây dựng được mô tả chi tiết. Ngoài ra, nó còn bao gồm các công việc xây dựng cụ thể như móng, khung nhà, hoàn thiện nội thất và các hạng mục khác. Bảng báo giá thông thường bao gồm tổng chi phí xây dựng ngôi nhà được phân bổ chi tiết cho từng hạng mục công việc.

Trên cơ sở thông tin được khách hàng cung cấp, công ty Kiến trúc TLT sẽ tiến hành tính toán chi phí xây dựng chính xác nhất. Điều này bao gồm xác định nguồn nhân lực, vật liệu, thiết bị và các yếu tố khác cần thiết cho dự án. Bảng báo giá sẽ được nhân viên công ty trình bày cho khách hàng hiểu rõ về các khoản chi phí để có thể đưa ra quyết định về việc tiến hành dự án.

Lưu ý: Bảng báo giá xây nhà trọn gói có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này bao gồm thay đổi thiết kế, thời tiết hoặc các yếu tố bên ngoài.

Để cung cấp cho quý khách một bảng báo giá xây nhà trọn gói, cần có thông tin chi tiết về yêu cầu, điều kiện cụ thể của công trình xây dựng. Mỗi dự án có các yếu tố khác nhau như kích thước, vị trí, thiết kế, cấu trúc, vật liệu sử dụng. Vì vậy, khách hàng hãy liên hệ tới hotline: 0976272186 để được tư vấn báo giá chi tiết theo yêu cầu của quý khách.

 

Xem thêm: giá dịch vụ xây nhà trọn gói mới nhất Tại Đây

Đơn giá xây nhà trọn gói

Dưới đây là đơn giá xây nhà trọn gói mời quý vị cùng tham khảo.

 • Đơn giá xây nhà trọn gói có giá thường có giá bình quân từ 4.850.000 VNĐ/m2 đến 7.500.000 VNĐ/m2 theo từng mẫu xây dựng.
 • Đơn giá xây nhà phần thô có giá từ 3.250.000 VNĐ/m2 đến 3.500.000 VNĐ/m2.
 • Với cách tính theo m2 khách hàng cũng dễ dàng dự trù được kinh phí xây dựng nhà của mình 1 cách nhanh chóng.
 • Trước khi tính được chi phí xây dựng nhà chúng ta cần tính toán diện tích xây dựng. Dưới đây là cách tính diện tích xây dựng. Mời quý khách cùng tham khảo.
 • Thông thường phần móng được tính từ: 35% đến 70% theo từng loại móng.
 • Phần tầng, sàn nhà được tính theo 100% diện tích xây dựng nhà.
 • Phần mái được tính từ: 25% đến 80% diện tích xây dựng nhà.
 • Dưới đây là một vài ví dụ trong cách tính chi phí xây dựng nhà theo m2.
 • Tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 diện tích 5 × 20 = 100m2 xây dựng với đơn giá 4.850.000 VNĐ/m2 móng đơn. Mái khung kèo lợp ngói.
 • Móng nhà tính: 100m2 × 35% = 35m2.
 • Diện tích nhà: 100m2 × 100% = 100m2.
 • Mái nhà tính: 100m2 × 45% = 45m2.
 • Vậy tổng diện tích xây nhà cấp 4 cho căn nhà trên là: 35m2 + 100m2 + 45m2 = 180m2.
 • Chi phí xây dựng cho căn nhà trên là: 180m2 × 4.850.000 VNĐ/m2 = 873.000.000 VNĐ.
Tính diện tích xây dựng nhà
Tính diện tích xây dựng nhà

Hình thức xây nhà trọn gói mang lại những lợi ích gì?

 • Được tư vấn thiết kế: Khi chọn hình thức xây nhà trọn gói chủ đầu tư sẽ được công ty xây dựng tư vấn ý tưởng xây dựng, lối kiến trúc, quy mô, công năng căn nhà dựa trên kinh phí và mong muốn của chủ đầu tư. Từ đó, giúp chủ đầu tư nhanh chóng chọn được kiến trúc nhà ưng ý mà không tốn nhiêu thời gian tìm hiểu.
 • Thiết kế kiến trúc miễn phí: Giai đoạn thiết kế kiến trúc sẽ được công ty xây dựng bao toàn bộ, chủ đầu tư không cần phải thuê kỹ sư bên ngoài, đội kiến trúc sư của công ty xây dựng sẽ dựa trên ý tưởng, tư vấn và đưa ra thiết kế kiến trúc căn nhà và chỉnh sửa theo yêu cầu chủ đầu tư cho đến khi hài lòng.
 • Bao thủ tục pháp lý: Thủ tục pháp lý, hồ sơ xây dựng, giấy phép xây dựng là một trong những công đoạn khá phức tạp và tốn thời gian, nhưng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư sẽ được công ty xây dựng bao toàn bộ, giảm được gánh nặng và nỗi lo cho gia chủ.
 • Chọn vật tư phù hợp: Chủ thầu sẽ có chuyên môn và kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng từ những đơn vị chất lượng, giá cả tối ưu, nhanh chóng, cân đối số lượng và chủng loại vật liệu phù hợp với từng hạng mục. Hình thức xây dựng nhà trọn gói thì chủ thầu sẽ đảm nhận tất cả công việc này, từ đó tiết kiệm chi phí, thời gian, tránh lãng phí, giá cả phù hợp.
 • Quản lý giám sát: Gia chủ giao khoáng toàn bộ quá trình xây dựng cho chủ thầu nên việc quản lý vật tư, giám sát đều do chủ thầu thực hiện, gia chủ chỉ cần kiểm tra vật tư có giống với thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Đồng nhất các công đoạn xây dựng: Việc phụ trách xây dựng từ A- Z giúp chủ thầu hiểu rõ về ưu nhược điểm công trình từ đó có phương án xây dựng tối ưu và đồng nhất, giúp công trình bền bỉ hơn. Đồng thời tránh mất thời gian chuyển giao giữa các đơn vị xây dựng nếu sử dụng các hình thức xây dựng khác.
 • Chịu trách nhiệm khi có sự cố: Quá trình xây dựng nếu xảy ra sự cố, chủ thầu sẽ là ngươi chịu hoàn toàn trách nhiệm, không có tình trạng đùn đẩy trách nhiệm như các hình thức xây dựng khác khi có nhiều hơn 1 chủ thầu thực hiện công trình.
Hình ảnh xây dựng phần thô
Hình ảnh xây dựng phần thô

Tất cả những ưu điểm trên của hình thức xây dựng trọn gói chỉ thực sự phát huy 100% khi chủ đầu tư lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín. Nếu chọn nhầm một đơn vị kém uy tín, không có tâm trong nghề, đội ngũ thợ hay kỹ sư kiến trúc thiếu kinh nghiệm rất dễ xảy ra tình trạng bán thầu, gian dối trong quá trình thi công, chọn vật tư kém chất lượng và không đúng như trong hợp đồng, phát sinh chi phí trong quá trình thi công, …

Như vậy, nếu lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm giao công trình cho công ty xây dựng thực hiện và mang lại những lợi ích lớn như trên.

 

Công Ty Xây Dựng TLT.COM là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa nhà uy tín tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một công ty xây dựng chất lượng và có tâm trong nghề như:

 • Công ty có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, giấy phép hoạt động, có địa chỉ kinh doanh, địa chỉ văn phòng đại diện rõ ràng.
 • Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư chuyên môn cao –  chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề. Thiết kế và lên ý tưởng cho ngôi nhà, bố trí mặt bằng, công năng hợp lý, hợp phong thủy, hạn chế phát sinh chi phí, tư vấn những phương án tối ưu nhất và sẵn sàng sửa chữa bản vẽ nhiệt tình khi có yêu cầu từ chủ đầu tư.

→  Xem bài viết NĂNG LỰC NHÂN SỰ CTY TLT.COM

 • Công ty xây dựng có quy trình làm việc rõ ràng, cẩn thận, khoa học, chuyên nghiệp. Tất cả các hạng mục đều được liệt kê rõ và chi tiết nhất, tiến độ thi công hợp lý đồng thời luôn chủ động và nhiệt tình trong công tác khảo sát, báo giá, tư vấn cho chủ đầu tư.

 

 • Giá cả tối ưu, tư vấn các phương án phù hợp, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư hợp lý nhất, không phát sinh phí trong quá trình thi công.
 • Tính toán vật liệu chuẩn xác, sử dụng vật liệu phù hợp cho từng hạng mục, đúng quy định và tiết kiệm kinh phí cho gia chủ. Bảng báo giá xem có đầy đủ, chi tiết các loại vật liệu giá cả có hợp lý, và quá trình quá trình thi công sử dụng đúng chủng loại vật liệu như trong báo giá và hợp đồng.
 • Có chính sách bảo hành công trình và những cam kết trong quá trình thi công được ghi rõ trong hợp đồng như: không bán thầu, thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, vật tư đúng quy định, bảo hành công trình theo thỏa thuận đôi bên…
 • Chúng tôi nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

→ Tham khảo thêm bảng báo giá xây nhà phần thô tại: https://xaydungtlt.com/bao-gia-xay-nha-phan-tho/

Công Ty Kiến Trúc TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://xaydungtlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi phí xây nhà ống 1 tầng 80m2 trọn gói những gì bạn cần biết

Chi phí xây nhà ống 1 tầng 80m2 trọn gói những gì bạn cần biết

Chi phí xây dựng một ngôi nhà là vấn đề được nhiều người quan tâm khi bắt đầu dự án...

Xem chi tiết
Thi công xây nhà trọn gói

Thi công xây nhà trọn gói

Thi công xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư giao toàn bộ cho nhà thầu xây...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà giá rẻ nhất năm 2023 và 2024

Dịch vụ xây nhà giá rẻ nhất năm 2023 và 2024

Việc sở hữu một ngôi nhà cho gia đình là điều mà ai cũng mong muốn. Với sự phát triển...

Xem chi tiết
Cách tính giá xây nhà trọn gói hướng dẫn chi tiết

Cách tính giá xây nhà trọn gói hướng dẫn chi tiết

Xây dựng một ngôi nhà là một quyết định quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Một trong những...

Xem chi tiết
Đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói tại HCM Mới nhất

Đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói tại HCM Mới nhất

Kiến Trúc TLT xin gửi đến quý khách hàng thông tin về đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói...

Xem chi tiết
Thiết kế thi công nhà phố trọn gói tại Kiến Trúc Xây Dựng TLT

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói tại Kiến Trúc Xây Dựng TLT

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Nhất là...

Xem chi tiết
Thi công Xây dựng nhà trên đất xéo có đẹp không?

Thi công Xây dựng nhà trên đất xéo có đẹp không?

Bài viết dưới đây Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM. Sẽ đưa ra một số ý tưởng cũng như...

Xem chi tiết
Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói tại Long An – Bình Dương – Đồng Nai

Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói tại Long An – Bình Dương – Đồng Nai

Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói tại Long An – Bình Dương – Đồng Nai. Cùng với...

Xem chi tiết
Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Tp Thủ Đức – HCM miễn phí GPXD

Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Tp Thủ Đức – HCM miễn phí GPXD

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp Thủ Đức - HCM Dịch vụ xây nhà trọn gói tai...

Xem chi tiết

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT: Thiết kế kiến trúc dân dụng và công nghiệp ở tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương – Thiết kế kiến trúc nhà ởThiết kế nội thất

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail