GIÁ THÔ 3.200.000 Đ/M2 ĐẾN 3.500.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 7,5 TRIỆU Đ/M2

Giới thiệu

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA CÔNG TY KIẾN TRÚC TLT.COM

1. Lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển

Chúng tôi luôn tập trung vào việc đặt con người vào tâm điểm của sự phát triển. Công ty chúng tôi có mục tiêu và chiến lược rõ ràng, và con người luôn là trọng tâm trong mọi khía cạnh của sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm cán bộ kỹ thuật, kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên các phòng ban, cùng với đội ngũ nhân công đoàn kết và tận tâm với công việc.

Công ty Kiến Trúc TLT.COM  xây dựng đội ngũ này với trình độ chuyên môn cao và lòng đam mê với nghề, nhằm thấu hiểu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trước khi chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi phải thấu hiểu nhu cầu nội bộ của mình.

2. Giá trị của sự khác biệt

Chúng tôi tin rằng sự khác biệt là yếu tố quyết định để mang lại giá trị cho khách hàng. Chỉ có sự khác biệt trong dịch vụ, chất lượng công trình, cam kết và quan tâm có thể tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và áp dụng những kỹ thuật mới, không ngừng hoàn thiện để tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh và mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

3. Luôn thấu hiểu thị trường.

Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu thị trường và nắm bắt các yếu tố quan trọng để tồn tại và phát triển. Thương hiệu của chúng tôi không chỉ là tên gọi mà còn là sự đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi để phát triển, lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng và cải tiến không ngừng. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng thương hiệu thông qua việc phục vụ khách hàng một cách chu đáo, cung cấp dịch vụ tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

4. Phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty kiến trúc TLT.COM luôn đề cao chiến lược thương hiệu, coi đây là chiến lược cần thiết, quan trọng và lâu dài để hướng đến là một thương hiệu gần gũi, quen thuộc trong ngành thiết kế, xây dựng công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Chiến lược mục tiêu để xây dựng thương hiệu công ty kiến trúc TLT.COM đó là tập trung vào phục vụ khách hàng chu đáo, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất nhằm mang đến cho khách hàng công trình có giá trị cao về thẩm mỹ, công năng, chất lượng,… Đồng thời củng cố niềm tin và hướng đến sự hài lòng toàn diện.

Làm được như vậy, thương hiệu của chúng tôi sẽ ghi dấu bền vững trong lòng khách hàng, nhận được sự tin yêu và vị thế cao, giúp thương hiệu của chúng tôi ngày càng phát triển bền vững. Đây cũng là cách mà chúng tôi xây dựng thương hiệu cho công ty kiến trúc TLT.COM.

5. Thay đổi để phát triển.

Dựa vào các yếu tố ảnh hưởng, chúng tôi luôn đưa ra những chiến lược mới, thay đổi thường xuyên và linh hoạt.

+ Lắng nghe ý kiến đóng góp, khen – chê từ khách hàng để từ đó phát huy những cái tốt và khắc phục, hạn chế những cái chưa tốt nhằm ngày một hoàn thiện doanh nghiệp.

+ Nâng cao chất lượng con người trong nội bộ. Chúng tôi luôn đề ra chiến lược tuyển dụng nhân tài, đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn thường xuyên nhằm tạo nên một tập thể có tâm và có tầm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình cho công ty.

+ Luôn đổi mới tư duy, công nghệ, đầu tư mua sắm các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại và mới nhất để phục vụ cho công việc thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra những công trình độc đáo, thẩm mĩ, vững bền về mặt kiến trúc, hiện đại về phong cách, chất lượng ngày càng nâng cao, trường tồn với không gian và thời gian.

+ Nguồn lực tài chính: Chúng tôi thành lập nguồn lực về vốn tài chính cho công ty để chủ động trong công tác thiết kế và thi công các công trình nhà ở và công nghiệp. Dựa trên nguồn vốn huy động từ các cổ đông của Công Ty Kiến Trúc TLT.COM là 10.000.000.000 (VND) và có chiến lược tăng vốn điều lệ hằng năm từ 50% đến 60% nhằm đáp ứng như cầu phát triển và mở rộng quy mô công ty.

6. Chiến lược doanh thu và lợi nhuận cho công ty:

Chúng tôi hiểu rằng doanh thu và lợi nhuận là quan trọng, nhưng chúng tôi tập trung vào phục vụ nhiều khách hàng hơn và giá cả hợp lý hơn để đảm bảo sự hài lòng của họ. Bằng cách này, doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng theo cách bền vững và đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn thay đổi để phát triển, lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng, nâng cao chất lượng con người bên trong công ty, đầu tư vào công nghệ và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng chúng tôi mang lại những công trình độc đáo, thẩm mỹ và chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Ví dụ, mỗi khách hàng mang lại cho chúng tôi doanh thu 1 tỷ, lợi nhuận 1%, thì 100 khách hàng sẽ mang đến doanh thu là 100 tỷ, lợi nhuận vẫn là 1% nhưng là của 100 tỷ. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi không tập trung vào lợi nhuận nhiều/1 khách hàng mà tập trung giảm chi phí đến mức thấp nhất cho khách hàng để tăng sự uy tín, chất lượng cho công ty, được nhiều người biết đến, có được nhiều khách hàng hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao nhất về thẩm mỹ, công năng và chất lượng. Chúng tôi luôn xem xét và thay đổi chiến lược mục tiêu để phát triển và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết luôn đặt con người vào tâm điểm của sự phát triển và không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng, đồng thời luôn thấu hiểu thị trường và phản ánh sự khác biệt thông qua sự gắn kết, thấu hiểu và quan tâm đến chi tiết. Chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng thương hiệu Công Ty Kiến Trúc TLT.COM mạnh mẽ và bền vững.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Quý vị vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KIẾN TRÚC TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186 / Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://kientructlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA CÔNG TY KIẾN TRÚC TLT.COM 1. Lấy con người làm trung tâm cho sự phát...

Xem chi tiết
SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY KIẾN TRÚC TLT.COM Chúng tôi cam kết hòa chung vào sự phát triển của đất nước...

Xem chi tiết
MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY KIẾN TRÚC TLT.COM Công Ty Kiến Trúc TLT.COM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng...

Xem chi tiết
VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là công ty xây dựng tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương cung...

Xem chi tiết

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT: Thiết kế kiến trúc dân dụng và công nghiệp ở tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương – Thiết kế kiến trúc nhà ởThiết kế nội thất

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail