GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Giới thiệu

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của chúng tôi, kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, vui vẽ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng làm đầu, chúng tôi mong muốn được phục vụ theo cách tốt nhất nhằm mang đến niềm vui, sự thân thiện, sự hào lòng cả về chất lượng dịch vụ lẫn chất lượng phục vụ của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM.

Bằng cái tâm với nghề, sự lắng nghe, thấu hiểu nỗi lo của khách hàng và có những biện pháp hiệu quả. Bằng đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, lành nghề, tâm huyết, cố gắng hết mình bằng cái tâm với nghề. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu duy nhất đó chính là mang đến cho khách hàng một ngôi nhà tốt nhất về chất lượng, thẩm mỹ, độc đáo và tiết kiệm chi phí.

Để thự hiện được những điều tốt đẹp trên, Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM đã cụ thể hóa mục tiêu công ty như sau:

+ Công ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM đã và đang trong quá trình xây dựng công ty hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết ké kiến trúc, thi công xây dựng nhà mới, cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói, nâng cấp các công trình biệt thư, nhà phố, công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế – thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện 2 pha, 2 pha phục vụ các công trình tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

+ Chúng tôi đang trên đà phát triển và xây dựng thương hiệu riêng cho Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM trở nên gần gũi, quen thuộc, uy tín và thân thiện tại khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

+ Về nội bộ, Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM hướng tới một công ty sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên, kiến trúc, kỹ sư, đội thợ đoàn kết, gắn bó, chung chí hương, luôn tương trợ lẫn nhau trong mọi trường hợp, vì tập thể và công việc mà giảm nhẹ cái tôi của bản thân. Tất cả đồng lòng hướng đến một tập thể năng động, sáng tạo, tận lực, tận tâm. Kết quả cuối cùng chính là tạo ra những bản thiết kế độc đáo, công trình chất lượng cao, có giá trị, thẩm mĩ, trường tồn mà vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh.

+ Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM hướng đến là công ty có thị phần lớn trong ngành xây dựng và sửa chữa nhà cửa bao gồm cả phần xây dựng phần thô và trọn gói, thi công cải tao sửa chữa, nâng cấp công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng và công nghiệp.

Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM không ngừng mở rộng và vươn xa hơn, trở thành công ty lớn, tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động có thu nhập ổn định hằng năm, luôn cải thiện môi trường làm việc đề cao sự an toàn, an tâm và tin cậy dành cho người lao động. Đồng thời đóng góp chung và sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội.

Và cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý vị đã quan tâm Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: http://kientructlt.com/

 

Bình luận gần đây (0 bình luận)

  Bình luận

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bình luận

  Họ tên *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

  CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

  CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020 1 . Lấy con người làm...

  Xem chi tiết
  SỨ MỆNH CÔNG TY

  SỨ MỆNH CÔNG TY

  SỨ MỆNH CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Hòa chung vào sự phát triển của đất nước và...

  Xem chi tiết
  MỤC TIÊU CÔNG TY

  MỤC TIÊU CÔNG TY

  MỤC TIÊU CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin chân...

  Xem chi tiết
  VỀ CHÚNG TÔI

  VỀ CHÚNG TÔI

  Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là công ty xây dựng tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương cung...

  Xem chi tiết

  0911 062 189 - 0917 341 516
  Gọi Điện
  Gọi Điện

  Chat Zalo
  Chat Zalo

  Gửi Mail
  Gửi Mail