GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Giới thiệu

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020

1 . Lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển

Chúng tôi luôn có một chiến lực rõ ràng, hướng đi cụ thể cho doanh nghiệp, lấy yếu tố con người làm trung tâm cho mọi sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp. Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên các phòng ban, đội ngũ nhân công đoàn kết, hết mình với công việc, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Để gắn kết, thấu hiểu, tận lực được với khách hàng và mang đến giá trị lớn cho khách hàng thì trước tiên phải thấu hiểu nội bộ trước.

2 . Giá trị của sự khác biệt

Chỉ có sự khác biệt về dịch vụ, chất lượng công trình, sự gắn kết, thấu hiểu và quan tâm mới có thể mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Vì vậy, Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  luôn tìm tòi, học hỏi, thay đổi và cập nhật những kỹ thuật mới, không ngừng hoàn thiện để tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm thông qua sản phẩm và dịch vụ từ chúng tôi.

3 .Luôn thấu hiểu thị trường.

Thị trường là mắc xích quan trọng nhất cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn đề cao việc nghiên cứu nghiên cứu thị trường, đánh giá các yếu tố chủ quan, khách quan, phân tích thị trường nhằm có cái nhìn tổng quan và đưa ra những giải pháp kinh doanh phù hợp trong những thời điểm khác nhau.

4 .Phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn đề cao chiến lược thương hiệu, coi đây là chiến lược cần thiết, quan trọng và lâu dài để hướng đến là một thương hiệu gần gũi, quen thuộc trong ngành thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Chiến lược mục tiêu để xây dựng thương hiệu Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM đó là tập trung vào phục vụ khách hàng chu đáo, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất nhằm mang đến cho khách hàng công trình có giá trị cao nhất về thẩm mỹ, công năng, chất lượng… Đồng thời cũng cố niềm tin và hướng đến sự hài lòng toàn diện.

Làm được như vậy, thương hiệu của chúng tôi sẽ ghi dấu bền vững trong lòng khách hàng, nhận được sự tin yêu và vị thế cao, giúp thương hiệu của chúng tôi ngày càng phát triển bền vững. Đây cũng là cách mà chúng tôi xây dựng thương hiệu cho Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM.

 

5. Thay đổi để phát triển.

Dựa vào các yếu tố ảnh hưởng, chúng tôi luôn đưa ra những chiến lược mới, thay đổi thường xuyên và linh hoạt.

+ Lắng nghe ý kiến đóng góp, khen – chê từ khách hàng để từ đó phát huy những cái tốt và khắc phục, hạn chế những cái chưa tốt nhằm ngày một hoàn thiện doanh nghiệp.

+ Nâng cao chất lượng con người trong nội bộ. Chúng tôi luôn đề ra chiến lược tuyển dụng nhân tài, đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn thường xuyên nhằm tạo nên một tập thể có tâm và có tầm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình cho công ty.

+ Luôn đổi mới tư duy, công nghệ, đầu tư mua sắm các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại và mới nhất để phục vụ cho công việc thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra những công trình độc đáo, thẩm mĩ, vững bền về mặt kiến trúc, hiện đại về phong cách, chất lượng ngày càng nâng cao, trường tồn với không gian và thời gian.

+ Nguồn lực tài chính: Chúng tôi thành lập nguồn lực về vốn tài chính cho công ty để chủ động trong công tác thiết kế và thi công các công trình nhà ở và công nghiệp. Dựa trên nguồn vốn huy động từ các cổ đông của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là 10.000.000.000 (VND) và có chiến lược tăng vốn điều lệ hằng năm từ 50% đến 60% nhằm đáp ứng như cầu phát triển và mở rộng quy mô công ty.

6 .Chiến lược doanh thu và lợi nhuận cho công ty:

Doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp là mục đích mà các doanh nghiệp hướng đến và Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cũng không ngoại lệ. Nhưng chúng tôi là đi theo hướng khác biệt với đa số các doanh nghiệp, đó là chúng tôi tập trung vào phục vụ số lượng khách hàng lớn và giá cả hợp lý nhằm tạo ra doanh thu ngày một lớn và lợi nhuận là yếu tố đứng sau cùng.

Khi nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ lượng khách hàng đông đảo thì doanh thu cũng ngày càng lớn, doanh thu lớn thì lợi nhuận tăng.

Ví dụ, mỗi khách hàng mang lại cho chúng tôi doanh thu 1 tỷ, lợi nhuận 1%, thì 100 khách hàng sẽ mang đến doanh thu là 100 tỷ, lợi nhuận vẫn là 1% nhưng là của 100 tỷ.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi không tập trung vào lợi nhuận nhiều/1 khách hàng mà tập trung giảm chi phí đến mức thấp nhất cho khách hàng để tăng sự uy tín, chất lượng cho công ty, được nhiều người biết đến, có được nhiều khách hàng hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Qúy vị vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: http://kientructlt.com/

Bình luận gần đây (0 bình luận)

  Bình luận

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bình luận

  Họ tên *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

  CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

  CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020 1 . Lấy con người làm...

  Xem chi tiết
  SỨ MỆNH CÔNG TY

  SỨ MỆNH CÔNG TY

  SỨ MỆNH CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Hòa chung vào sự phát triển của đất nước và...

  Xem chi tiết
  MỤC TIÊU CÔNG TY

  MỤC TIÊU CÔNG TY

  MỤC TIÊU CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin chân...

  Xem chi tiết
  VỀ CHÚNG TÔI

  VỀ CHÚNG TÔI

  Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là công ty xây dựng tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương cung...

  Xem chi tiết

  0911 062 189 - 0917 341 516
  Gọi Điện
  Gọi Điện

  Chat Zalo
  Chat Zalo

  Gửi Mail
  Gửi Mail