GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Giới thiệu

SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Hòa chung vào sự phát triển của đất nước và xu hướng toàn cầu hóa của các doanh nghiệp hiện nay. Mỗi doanh nghiệp –  Công ty đều có một sứ mệnh riêng nhằm nâng tầm thương hiệu cũng như có trách nhiệm hơn với nghề và cộng đồng xã hội.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cũng không ngoại lệ, chúng tôi cũng có những sứ mệnh của riêng mình để đóng góp vài sự phát triển chung của đất nước. Bên cạnh đó chính là sống có trách nhiệm với cộng động xã hội, và hội nhập chung với xu thế toàn cầu hóa.

1 . Đối với khách hàng:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu tiên. Luôn luôn tận tụy, nhiệt tình, lắng nghe, gần gũi, sẽ chia, chu đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất, công trình chất lượng cao, độc đáo, thẩm mỹ, có giá trị, trường tồn với không gian và thời gian, giá cả cạnh tranh nhất bằng cái tâm và cái tầm. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng, sự an tâm và tổ ấm như ý.

2 . Đối với người lao động:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn tạo điều kiện cho người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bảo hộ lao động đầy đủ, an toàn, được nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm, gắn bó lâu dài, thu nhập ổn định, cuộc sống nâng cao. Chúng tôi luôn quan tâm, gần gũi, thấu hiểu nguyện vọng, tâm tư người lao động, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần và sự phát triển không ngừng

Nhằm mục đích gắn kết sự thỏa mãn cho người lao động với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, bởi chúng tôi thấu hiểu, chỉ có sự hài lòng và thoải mái trong công việc mới mang lại những hiệu quả lâu dài.

3 . Đối với xã hội:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, đóng góp ngày một lớn hơn cho sự phát triển đất nước và phồn vinh của nước nhà.

Chúng luôn luôn nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường, cảnh quan sinh thái, tài nguyên và không gian sống mọi lúc, mọi nơi bằng chính cái tâm của mình. Bên cạnh đó luôn mong muốn đóng góp về công sức, tinh thần và vật chất thiết thực tới hoạt động cộng đồng.

Làm hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, đề cao tinh thần trách nhiệm của công dân và niềm tự hào dân tộc.

4 . Đối với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn phấn đấu trờ thành công ty hàng đầu hoạt động tại lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, xây dựng nhà trọn gói, xây nhà phần thô, cảo tạo, sửa chữa nhà cũ, nâng cấp các công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng và công nghiệp tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện 2 pha, 3 pha phục vụ cho các công trình, thiết kế thi công lắp đặt nội, ngoại thất cho công trình, cung cấp nguyên vật liệu đầu vào chất lượng cao, đúng chủng loại và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhằm mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế, những công trình chất lượng cao, thẩm mỹ, độc đáo, giá trị cao, trường tồn với không gian và thời gian với chi phí hợp lý nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Liên hệ ngay

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: http://kientructlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020 1 . Lấy con người làm...

Xem chi tiết
SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Hòa chung vào sự phát triển của đất nước và...

Xem chi tiết
MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xin chân...

Xem chi tiết
VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là công ty xây dựng tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương cung...

Xem chi tiết

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail