GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương có những ưu điểm nào?

Sự phát triển của dịch vụ xây dựng tại Bến Cát đã mang đến cho những gia chủ tại đây có nhiều sự lựa chọn hơn khi xây dựng nhà cửa. Chính vì thế, gia chủ cũng có thể lựa chọn dịch vụ xây dựng với mức chi phí thấp hơn, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ hơn, thời gian thi công cũng nhanh hơn.

Tại Bến Cát, hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát với mức giá đa dạng và hợp lý, hỗ trợ gia chủ tất cả các công đoạn từ công đoạn thiết kế kiến trúc đến công đoạn xin giấy phép xây dựng và các công đoạn hoàn thiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói khu vực Bến Cát ngày càng đa dạng
 1. Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát có những ưu điểm nổi bật nào?

Hình thức xây nhà trọn gói hiện nay là một hình thức xây dựng phổ biến. Chúng ta có thể hiểu rằng, dịch vụ xây nhà trọn gói là gia chủ giao toàn bộ quá trình xây dựng cho phía công ty xây dựng đảm nhận từ A – Z, gia chủ chỉ lần lựa chọn phương án, cung cấp các loại giấy tờ cần thiết, giám sát thi công nếu cần. Chính vì vậy, các công việc cá nhân của gia chủ sẽ không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình xây dựng nhà ở, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức…

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Cát mang đến những ưu điểm nào?

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Cát mang đến cho gia chủ những ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

 • Giúp gia chủ tiết kiệm kinh phí:

Đối với những gia chủ xây dựng nhà ở lần đầu và thậm chí những gia chủ đã từng xây dựng nhà cửa thì việc lên kế hoạch để xây dựng một căn nhà hoàn thiện gặp rất nhiều khó khăn như: Thủ tục xin giấy phép xây dựng, chọn lựa và thu mua vật tư, chọn đơn vị thi công. Vì không có kinh nghiệm nên việc phát sinh chi phí là không thể tránh khỏi, dẫn đến chi phí vượt mức dự toán ban đầu, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình xây nhà.

Hiện nay, tại khu vực Bến Cát- Bình Dương tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh nên yêu cầu về việc xây dựng nhà ở kết hợp với kinh doanh là khá lớn. Vì vậy, khi thiết kế thi công đồi hỏi công trình cần đáp ứng được yêu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi lựa chọn được một công ty xây dựng tại Bến Cát uy tín và chất lượng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí lẫn nỗi lo bởi các công đoạn thi công xây dựng đều do nhà thầu đảm nhận. Sau khi ký kết hợp đồng xây dựng trọn gói sẽ không lo lắng đến vấn đề vật giá leo thang cũng như phát sinh chi phí bởi gia chủ chỉ thanh toán khoản tiền như trong hợp đồng xây dựng và không thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Ngoài ra, các công ty xây dựng cũng luôn có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ đưa ra thiết kế, phương pháp thi công, tính toán vật tư tỉ mĩ, cẩn thận, phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

 • Gia chủ không cần lo lắng các thủ tục pháp lý:

Một trong những vấn đề hao tổn nhiều tâm tư của gia chủ khi xây nhà đó là thủ tục pháp lý. Việc này tốn khá nhiều thời gian, công sức, chi phí của gia chủ. Bên cạnh đó, nếu không am hiểu về các quy định và thủ tục pháp lý, gia chủ sẽ phải điều chỉnh thông tin nhiều lần dẫn đến kéo dài thời gian xin giấy phép và quá trình xây dựng sẽ không được diễn ra đúng kế hoạch.

Tuy nhiên, với hình thức xây nhà trọn gói Bến Cát thì gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm bởi các thủ tục pháp lý đều do chủ thầu thực hiện. Với kinh nghiệm và sự am hiểu của mình chủ thầu sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý tại địa phương, đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu và quy định đề ra, giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhanh
 • Tiết kiệm thời gian và dễ dàng lên ý tưởng xây dựng:

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến cát còn giúp gia chủ còn tiết kiệm được thời gian khi lên ý tưởng thiết kế kiến trúc.

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương nói chung và tại Bến Cát nói riêng thì gia chủ sẽ được nhà thầu bao toàn bộ quá trình thiết kế kiến trúc. Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm tại các công ty xây dựng sẽ tư vấn và lên một số ý tưởng và phương án thiết kế dựa trên yêu cầu của gia chủ hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp gia chủ dễ dàng chọn lựa được kiểu kiến trúc ứng ý, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

Ngoài ra, chủ thầu là người am hiểu về điều kiện thổ nhưỡng khu vực nên cũng sẽ tư vấn phương án móng, kiểu kiến trúc ngôi nhà phù hợp, đảm bảo ngôi nhà hoàn thiện kiên cố và thẩm mỹ.

 1. Những lưu ý gia chủ cần biết khi xây nhà trọn gói tại Bến Cát- Bình Dương:

Khi tiến hành xây dựng nhà cửa, cho dù là ở bất cứ địa điểm nào thì gia chủ cũng cần phải lưu ý những điểm sau đây:

 • Nên lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp:

Thời điểm xây dựng nhà của sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công nhà, cũng như kinh phí xây dựng nhà cửa. Chính vì thế, gia chủ nên lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp nhằm đảm bảo giá cả vật liệu xây dựng không tăng quá cao, đồng thời quá trình xây dựng không bị ảnh hưởng và gián đoán nhiều bởi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, gia chủ cũng cần tránh những thời điểm xây dựng cận tết để có thể sở hữu được một căn nhà hoàn thiện đón tết.

Mùa khô sẽ là thời điểm xây dựng phù hợp vì đảm bảo được cả về chất lượng công trình lẫn thời gian thi công.

Chọn thời điểm xây dựng phù hợp để đảm bảo quá trình thi công thuận lợi

 

 • Chọn vật tư xây dựng phù hợp:

Việc lựa chọn vật tư xây dựng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình lẫn kinh phí xây dựng. Vì vậy, gia chủ cần yêu cầu nhà thầu tư vấn cụ thể về các loại vật tư cũng như giá cả để có thể lựa chọn được loại vật tư phù hợp.

 • Chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín:

Lựa chọn được công ty xây dựng uy tín có tính chất quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ cũng như chi phí xây dựng nhà cửa. Vì vậy, gia chủ cần đặc biệt lưu ý.

Những điểm cần lưu ý khi chọn công ty xây dựng:

 1. Cần lựa chọn một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và đã từng thi công nhiều công trình nhà ở trước đó. Điều này đảm bảo cho công trình sau khi hoàn thiện đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, độ bền và thẩm mỹ cao.
 2. Công ty xây dựng có thông tin công ty minh bạch, rõ ràng, có giấy phép kinh doanh và địa chỉ công ty cụ thể. Điều này nhằm đảm bảo gia chủ nhận được sự bảo vệ của pháp luật nếu quá trình xây dựng có phát sinh ngoài ý muốn.
 3. Nhà thầu hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, báo giá chi tiết cụ thể, đầy đủ các hạng mục thi công, minh bạch và rõ ràng.
 4.  Có những cam kết cụ thể với gia chủ như: không phát sinh chi phí, không bán thầu, bảo hành công trình sau thi công, bàn giao nhà đúng tiến độ, sử dụng đúng chủng loại vật tư như trong hợp đồng và báo giá.
 5. Có mức giá xây dựng phù hợp với chất lượng dịch vụ. Gia chủ không nên chọn đơn vị cung cấp mức giá quá cao so với thị trường bởi chất lượng công trình cũng ở mức độ nhất định nhưng sẽ gây hao tổn kinh phí, hoặc đơn vị có mức giá quá thấp so với thị trường cũng rất dẫn đến những trường hợp như: sử dụng vật tư kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 6. Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng cần có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, đồng thời có kiến thức chuyên môn để đảm bảo thực hiện công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ.
Chọn công ty xây dựng uy tín

 

 1. Bảng báo giá xây nhà trọn gói bến cát – Bình Dương:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói khu vực Bến Cát – Bình Dương tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM bao gồm tất cả các hạng mục như: Thủ tục pháp lý, thu mua vật tư thô và vật tư hoàn thiện, chi phí xây thô và nhân công hoàn thiện, thiết kế kiến trúc,…

giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

 • XÂY NHÀ PHẦN THÔ: Từ 3.200.000VNĐ/m2 gồm: vật tư thô, nhân công xây thô và hoàn thiện.
 • XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI BẾN CÁT: Từ 3.900.000 VNĐ/m2 gồm: vật tư thô và vật tư hoàn thiện, nhân công xây thô và nhân công hoàn thiện.
 • XÂY NHÀ PHỐ TẠI BẾN CÁT: Từ 4.500.000VNĐ/m2: vật tư thô và vật tư hoàn thiện, nhân công xây thô và nhân công hoàn thiện.
 • Xin giấy phép xây dựng: 0Đ
 • Thiết kế kiến trúc: 0Đ
 • Hoàn công: hỗ trợ

Liên hệ Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM để được tư vấn báo giá miễn phí.Tùy vào từng vị trí xây dựng, kiểu kiến trúc và loại vật tư mà gia chủ lựa chọn mức giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng báo giá XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐỒNG NAI

 1. Một số mẫu thiết kế mặt tiền đẹp tại Bến Cát gia chủ có thể tham khảo:

Điều kiện tại vực Bến Cát – Bình Dương hiện có thể xây dựng được cả những mẫu nhà cấp 4 lẫn những mẫu nhà phố cao tầng, quý khách có thể tham khảo những mẫu mặt tiền đẹp dưới đây.

 • Những mẫu mặt tiền nhà cấp 4
Nhà cấp 4 tại Bến Cát mẫu 1
Nhà cấp 4 tại Bến Cát mẫu 2
Nhà cấp 4 tại Bến Cát mẫu 3
Nhà cấp 4 tại Bến Cát mẫu 4
 •  Những mẫu mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu
Nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát mẫu 1
Nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát mẫu 1
Nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát mẫu 3
Nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát mẫu 4
Nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát mẫu 5
 • Những mẫu mặt tiền khác
Mẫu biệt thự 2 tầng
Mẫu nhà phố 3 tầng mái lệch
Nhà phố 3 tầng 3 mặt tiền
Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại

 

 1. Vì sao nên lựa chọn Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM .

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là một công ty xây dựng uy tín có những đặc điểm sau:

 • Nắm vững các thủ tục pháp lý, có kinh nghiệm xây dựng nhiều năm, xin giấy phép xây dựng nhanh chóng.
 • Am hiểu điều kiện thổ những, khí hậu tại Bến Cát giúp công trình thi công nhanh và chất lượng.
 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư kiến trúc giàu kinh nghiệm, đảm bảo thiết kế- xây dựng công trình đẹp, hợp phong thủy, bền vững.
 • Đội ngũ thợ có kinh nghiệm xây dựng nhiều năm, đọc được bản vẽ, thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động và thi công nhanh chóng.
 • Báo giá chính xác, minh bạch, không phát sinh thêm chi phí, các hạng mục rõ ràng, nêu rõ loại vật tư sử dụng.
 • Mỗi ngôi nhà được xây dựng đều mang những dấu ấn cá nhân riêng của gia chủ, không hòa lẫn với những căn nhà khác.
 • Gia chủ được miễn phí thủ tục pháp lý, thiết kế kiến trúc, hỗ trợ hoàn công, bảo hành công trình 5 năm.
 • Cam kết không bán thầu, bàn giao đúng tiến độ, sử dụng đúng loại vật tư.
 • Có kỹ sư giám sát thi công thường xuyên đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, chúng tôi cũng là đơn vị nhận được những phản hồi tích cực và sự hài lòng của các giả chủ đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM quý khách hoàn toàn yên tâm trong tất cả các công đoạn xây dựng.

Tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết vật tư tại: https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Để được hướng dẫn, tư vấn, báo giá, lên phương án xây dựng miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM theo thông tin:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0976272186

Zalo: 0917 341 516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhà vườn 3 phòng ngủ dành cho gia đình đông người

Nhà vườn 3 phòng ngủ dành cho gia đình đông người

 Vốn là một ngôi nhà vườn với không gian sống rộng rãi cả bên trong ngôi nhà lẫn bên ngoài...

Xem chi tiết
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 4×12 hiện đại cho hộ gia đình

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 4×12 hiện đại cho hộ gia đình

Những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu khá thông dụng tại những thành phố lớn đông đúc dân cư lẫn...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 2021

Những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 2021

Nếu chúng ta đi dạo một vòng quanh thành phố hoặc ở những khu vực đông đúc dân cư thì...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương có những ưu điểm nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương có những ưu điểm nào?

Sự phát triển của dịch vụ xây dựng tại Bến Cát đã mang đến cho những gia chủ tại đây...

Xem chi tiết
Bàn giao nhà 1 trệt 1 lầu – Chị Thương- Tây Ninh

Bàn giao nhà 1 trệt 1 lầu – Chị Thương- Tây Ninh

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu nhà chị Thương là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc...

Xem chi tiết
#1 Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiết kiệm chi phí – KTTLT.COM

#1 Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiết kiệm chi phí – KTTLT.COM

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu phù hợp cho những hộ gia đình có thu nhập...

Xem chi tiết
Lợi ích từ dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương- Kientructlt

Lợi ích từ dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương- Kientructlt

Dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay tại Bình Dương hiện nay được nhiều gia chủ lựa...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng uy tín TPHCM chuyên xây sửa nhà phố

Công ty xây dựng uy tín TPHCM chuyên xây sửa nhà phố

Căn nhà là tài sản vô cùng quan trọng đối với mỗi người, để xây dựng được một căn nhà...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà cấp 4 giá dưới 300 triệu khu vực Đồng Nai

Những mẫu nhà cấp 4 giá dưới 300 triệu khu vực Đồng Nai

Đầu năm 2021 nhu cầu về xây dựng nhà ở tăng mạnh không chỉ là những căn nhà ống ở...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi Điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail