GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CÔNG TY KIẾN TRÚC TLT.COM – GIÁ CHỈ TỪ 4.5TR/M2 ĐẾN 6.5TR/M2

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng đang được các chủ đầu tư quan tâm, đặc biệt là đối với những ai bận rộn công việc, không rành về các chủng loại vật liệu, giá thành, chất lượng hoặc không chuyên về lĩnh vực xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp các quý gia chủ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức.

Vậy xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói mang lại những lợi ích nào? Có nên lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Làm thế nào để lựa chọn công ty xây dựng uy tín và chất lượng? Giá xây nhà trọn gói hiện nay là bao nhiêu tiền? mời quý vị xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói là một hình thức xây dựng phổ biến hiện nay, trong đó chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ quá trình xây dưng, cung cấp nguyên vật liệu từ những khâu đầu tiên đến khâu hoàn thiện cuối cùng cho chủ thầu đảm nhận. Chủ đầu tư chỉ cần bàn bạc thống nhất phương án xây dựng, chi phí đầu tư với chủ thầu và chọn ngày đẹp để dọn đến ở sau khi công trình hoàn thiện được bàn giao.

Mẫu nhà phố đẹp hiện nay

II. XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Xây nhà là công việc vô cùng hệ trọng đối với mỗi người, quá trình xây nhà tiêu tốn của chủ đầu tư nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Vì vậy, tất cả mọi người đều muốn xây dựng được một căn nhà xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra và luôn tìm hiểu kỹ càng mọi vấn đề liên quan trước khi xây dựng. Nhưng đối với hình thức xây dựng trọn gói thì chủ đầu tư chỉ cần lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín là hầu như đã giải quyết được tất cả những vấn đề, mối lo lắng xoay quanh việc xây nhà.

Lợi ích của hình thức xây dựng nhà trọn gói:

  • Công ty xây dựng có kinh nghiệm sẽ tư vấn từ A-Z ý tưởng, lối kiến trúc, kiểu nhà dựa trên kinh phí và mong muốn của chủ đầu tư. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu nhà ưng ý nhất mà không tốn thời gian tìm hiểu hay lên ý tưởng.
  • Công đoạn thiết kế kiến trúc sẽ do đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao của công ty đảm nhận. Chủ đầu tư không cần phải tốn thời gian, công sức tìm hiểu và chi phí thuê kiến trúc sư bên ngoài.
  • Chủ thầu sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và phụ trách luôn các thủ tục pháo lý, thủ tục hành chính về xin giấy phép xây dựng và cả trong quá trình xây dựng, giảm nổi lo cho gia chủ.
  • Tất cả các loại vật liệu xây dựng sẽ được chủ thầu cung cấp. Là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và có kinh nghiệm dày dặn, chủ thầu sẽ biết cách lựa chọn vật liệu từ những đơn vị chất lượng, giá tối ưu, nhanh chóng, cân đối số lượng vật liệu vừa vặn, từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.
  • Toàn bộ quy trình xây dựng, quản lý vật tư đã được công ty xây dựng bao toàn bộ, gia chủ không cần tốn thời gian quản lý mà chỉ cần thi thoảng kiểm tra vật tư sử dụng thực tế có chính xác như trên hợp đồng – báo giá.
  • Hình thức xây dựng trọn gói sẽ được một nhà thầu thực hiện toàn bộ từ A-Z từ đó chủ thầu có thể hiểu rõ về công năng, ưu – nhược điểm của công trình để đưa và phương án xây dựng tốt nhất và đồng nhất từ những khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Bên cạnh đó, còn giúp tiến độ thi công nhanh hơn, không mất thời gian bàn giao từ giai đoạn này sang giai đoạn khác, từ chủ thầu này sang chủ thầu khác.
  • Nếu chẳng may công trình gặp sự cố thì chủ đầu tư sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, không gây ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm thường xảy ra đối với những công trình có nhiều đơn vị xây dựng thực hiện.

Tất cả những ưu điểm trên của hình thức xây dựng trọn gói chỉ thực sự phát huy 100% khi chủ đầu tư lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín. Nếu chọn nhầm một đơn vị kém uy tín, không có tâm trong nghề, đội ngũ thợ hay kỹ sư kiến trúc thiếu kinh nghiệm rất dễ xảy ra tình trạng bán thầu, gian dối trong quá trình thi công, chọn vật tư kém chất lượng và không đúng như trong hợp đồng, phát sinh chi phí trong quá trình thi công, …

Vì vậy để trả lời cho câu hỏi: CÓ NÊN LỰA CHỌN HÌNH THỨC XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG? câu trả lời là CÓ nếu quý vị lựa chọn được một CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN.

III.LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN?

Rất đơn giản, chỉ cần quý vị năm được 7 tiêu chí để lựa chọn công ty xây dựng dưới đây:

1. Minh Bạch:

Công ty có đầy đủ giấy tờ hoạt động, rõ ràng và minh bạch về mặt pháp lý, chịu sự quản lý của nhà nước, có địa chỉ kinh doanh và văn phòng đại diện cụ thể, có tư cách pháp nhân và ngành nghề kinh doanh rõ ràng.

Hãy yêu cầu công ty xây dựng cung cấp cho quý vị giấy phép kinh doanh hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của công ty để kiểm tra.

2. Năng lực:

Công ty có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc chuyên môn cao –  chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề. Hãy tham khảo các công trình trước đây họ đã thực hiện để đánh giá khách quan nhất. Hoặc có thể chính xác hơn đó là yêu cầu họ thiết kế và lên ý tưởng cho ngôi nhà, từ đó đánh giá dựa trên cách bố trí mặt bằng, công năng hợp lý, hợp phong thủy, hạn chế phát sinh chi phí, tư vấn những phương án tối ưu nhất và sẵn sàng sửa chữa bản vẽ nhiệt tình khi có yêu cầu từ chủ đầu tư.

Xem bài viết NĂNG LỰC NHÂN SỰ CTY TLT.COM

3. Chuyên nghiệp:

Một công ty xây dựng có quy trình làm việc rõ ràng, cẩn thận, khoa học, chuyên nghiệp. Tất cả các hạng mục đều được liệt kê rõ và chi tiết nhất, tiến độ thi công hợp lý đồng thời luôn chủ động và nhiệt tình trong công tác khảo sát, báo giá, tư vấn cho chủ đầu tư.

Xem quy trình xây nhà trọn gói: TẠI ĐÂY

4. Giá cả:

Giá cả là yếu tố chính quyết định đến quyết định lựa chọn cuối cùng của chủ đầu tư. Tuy nhiên, khi xem xét giá cả của một đơn vị đừng quá vội vàng đưa ra quyết định khi chỉ mới tham khảo giá sơ lược /m2. Hãy kiểm tra thật kỹ các hạng mục thi công, vật liệu sử dụng và dựa vào đó để kết luận giá cả được đưa ra đã phù hợp hay chưa, từ đó thương thượng hoặc lựa chọn đơn vị có giá tối ưu nhất.

Mặc khác cũng đừng nên lựa chọn đơn vị có giá quá rẻ hoặc quá đắt. Quá rẻ sẽ dấn đến công trình kém chất lượng, còn quá đắt sẽ gây thiệt hại kinh tế.

5. Vật liệu:

Vật liệu là yếu tố chính quyết định đến chất lượng kết cấu công trình. Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu xây dựng vô cùng quan trọng.

Một công ty xây dựng chuyên nghiệp sẽ có cách tính toán vật liệu chuẩn xác, sử dụng vật liệu phù hợp cho từng hạng mục, đúng quy định và tiết kiệm kinh phí cho gia chủ. Hãy kiểm tra bảng báo giá xem có đầy đủ, chi tiết các loại vật liệu hay chưa? giá cả có hợp lý, và quá trình quá trình thi công có sử dụng đúng chủng loại vật liệu như trong báo giá và hợp đồng.

6. Bảo hành – cam kết:

Một công ty xây dựng uy tín sẽ luôn tự tin về dịch vụ mà họ cung cấp. Vì vậy, nên lựa chọn công ty có chính sách bảo hành công trình và những cam kết trong quá trình thi công được ghi rõ trong hợp đồng như: không bán thầu, thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, vật tư đúng quy định, bảo hành công trình theo thỏa thuận đôi bên…

7. Phản hồi:

Đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ là những đánh giá chân thực và khách quan nhất. Hãy lựa chọn nhà thầu có càng nhiều đánh giá tích cực càng tốt, tránh xa những đơn vị kém chất lượng, nhận quá nhiều những chế trách, phản hồi tiêu cực từ khách hàng.

Nắm được đầy đủ 7 tiêu chí đánh giá nhà thầu trên đây là quý vị có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng và có tâm trong nghề. Khi lựa chọn được nhà thầu uy tín gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng công trình lẫn giá cả xây dựng.

IV. BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH GIÁ VÀ CHI TIẾT VẬT TƯ CHỈ TỪ 4,5TR/M2

Trên đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ xây nhà phố trọn gói tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM, hiện có 3 gói thầu đó là gói: Trung Bình, Khá và Tốt để quý gia chủ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mong muốn và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Công Ty Xây Dựng TLT.COM là đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một công ty xây dựng có tâm. Chúng tôi luôn thấu hiểu và quan tâm đến nỗi lo, mong muốn của gia chủ khi xây dựng một căn nhà mới. Vì vậy, các dịch vụ được chúng tôi đưa ra luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với giá cả tối ưu nhất.

Dưới đây là một trong những đánh giá chân thực nhất từ khách hàng dành cho dịch vụ tại Công Ty Kiến Trúc TLT.Com

Để được tư vấn và thiết kế kiến trúc MIỄN PHÍ cho căn nhà mới sắp tới vui lòng liên hệ Công Ty Xây Dựng TLT.COM theo thông tin:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: http://kientructlt.com/

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhà vườn 3 phòng ngủ dành cho gia đình đông người

Nhà vườn 3 phòng ngủ dành cho gia đình đông người

 Vốn là một ngôi nhà vườn với không gian sống rộng rãi cả bên trong ngôi nhà lẫn bên ngoài...

Xem chi tiết
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 4×12 hiện đại cho hộ gia đình

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 4×12 hiện đại cho hộ gia đình

Những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu khá thông dụng tại những thành phố lớn đông đúc dân cư lẫn...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 2021

Những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 2021

Nếu chúng ta đi dạo một vòng quanh thành phố hoặc ở những khu vực đông đúc dân cư thì...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương có những ưu điểm nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương có những ưu điểm nào?

Sự phát triển của dịch vụ xây dựng tại Bến Cát đã mang đến cho những gia chủ tại đây...

Xem chi tiết
Bàn giao nhà 1 trệt 1 lầu – Chị Thương- Tây Ninh

Bàn giao nhà 1 trệt 1 lầu – Chị Thương- Tây Ninh

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu nhà chị Thương là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc...

Xem chi tiết
#1 Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiết kiệm chi phí – KTTLT.COM

#1 Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiết kiệm chi phí – KTTLT.COM

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu phù hợp cho những hộ gia đình có thu nhập...

Xem chi tiết
Lợi ích từ dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương- Kientructlt

Lợi ích từ dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương- Kientructlt

Dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay tại Bình Dương hiện nay được nhiều gia chủ lựa...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng uy tín TPHCM chuyên xây sửa nhà phố

Công ty xây dựng uy tín TPHCM chuyên xây sửa nhà phố

Căn nhà là tài sản vô cùng quan trọng đối với mỗi người, để xây dựng được một căn nhà...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà cấp 4 giá dưới 300 triệu khu vực Đồng Nai

Những mẫu nhà cấp 4 giá dưới 300 triệu khu vực Đồng Nai

Đầu năm 2021 nhu cầu về xây dựng nhà ở tăng mạnh không chỉ là những căn nhà ống ở...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516